Our Mission

A companion in urban life

Our mission is to bring people around the world experiences in their daily commute by creating electric bicycles, electric scooters and accessories.

Our Vision

Discover all the possibilities of life

Our vision is to help users unleash their better potential by creating an electric bike community full of love and passion.

Why choose us?

ADO has always been committed to being a mobility companion in urban life and improving everyday urban mobility experiences. ADO is also a partner of Xiaomi Youpin. In the future, we will cooperate with Xiaomi Youpin to bring you better electric power bikes with more special driving experiences.

Cell pin SAMSUNG cao cấp

Các dòng sản phẩm mới từ ADO Ebike ưu tiên sử dụng PIN đến từ SAMSUNG và được kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu EN 15194 để đảm b- ADO A28 Air được thiết kế cho thị trường châu Âu, với những công nghệ ưu việt như truyền động dây đai c, pin SAMSUNG được kiểm tra chất lượng cao mang đến quãng đường trợ lực 100km. Màn hình có thể kết nối với Ứng dụng, điều chỉnh thông số và tính năng dẫn đường trên màn hình. 

Our services

Courteous service

Local after-sales department

Warehouse system around the world

EU, USA, UK, VN and warehouses in other local countries

warranty 12 months

24/7 online service

Sản phẩm độc quyền tại thị trường Việt Nam

ADO A28 Air và ADO A20 Air phiên bản Lite được điều chỉnh lại với giá thành phổ thông dễ tiếp cận với người Việt Nam, giữ nguyên thiết kế cao cấp với xe ở châu Âu. Thừa hưởng các công nghệ tiên tiến như Ứng Dụng Thông Minh, hệ thống G-Drive trên xe, cùng thiết kế cao cấp và trọng lượng nhẹ. Nhờ điểm này, người tiêu dùng Việt có thể sở hữu một mẫu xe đạp trợ lực tiên tiến về công nghệ với mức giá dễ chịu.

Dẫn đầu về công nghệ

Công nghệ ADO Smart mang đến những tính năng thông minh ưu việt. Thông qua việc kết nối với APP ADO Ebike, bạn sẽ có thể theo dõi các thông số đạp xe và tủy chỉnh các thông số trên xe. Ngoài ra còn tính năng dẫn đường hiện đại tích hợp trên màn hình

Cùng hướng đến mội tương lai xanh hơn

ADO Ebike hợp tác cùng tổ chức Plant for the Planet trồng một cây xanh cho mỗi chiếc xe đạp trợ lực được bán ra

Phương tiện di chuyển tốt cho sức khỏe

Về yếu tố sức khỏe, sử dụng xe đạp trợ lực di chuyển giúp bạn chuyển thời gian di chuyển thành thời gian tập thể dục. Các bạn sẽ không cần dành thời gian để tập luyện hay thời gian di chuyển không còn là thời gian chết. Việc tối ưu thời gian giúp bạn có thêm thời gian cho gia đình, người thân, công việc và sự nghiệp.

Ngoài ra, việc đạp xe đạp trợ lực còn thúc đẩy hoạt động thể dục, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, cụ thể nhất là cải thiện tình trạng tim mạch.  Xe đạp trợ lực thích hợp cho những người không có thể lực tốt hoặc những người bắt đầu tập thể dục sau một thời gian dài. Điều này giúp người dùng mới dễ dàng tham gia vào vận động và thúc đẩy sự đổi mới trong thể chất và tinh thần.

"Đạp xe đạp rất tốt"

Khớp muốn được vận động tốt thì hệ thống gân, cơ, dây chằng quanh khớp phải tốt. Bản thân khớp không phải chỉ có xương mà được gắn kết bởi cơ và dây chằng. Do đó, các hệ thống này khỏe mạnh thì hệ thống khớp cũng khỏe mạnh.

Cam kết vì môi trường xanh, sạch, đẹp hơn

Việc sử dụng xe đạp trợ lực giảm thiểu khí thải ra môi trường, cùng hướng đến một tương lai xanh, sạch hơn. Nhãn hàng ADO Ebike còn cộng tác với tổ chức Plant for the Planet, trồng một cây xanh với mỗi chiếc xe đạp trợ lực bán ra.

So với các phương tiện sử dụng động cơ đốt nhiên liệu, xe đạp trợ lực tiêu thụ năng lượng ít hơn và hiệu quả hơn. Điện năng thường được tạo ra từ các nguồn tái tạo như gió hoặc năng lượng mặt trời cũng giúp giảm nhu cầu năng lượng hóa thạch. Xe đạp trợ lực có thể kết hợp dễ dàng với phương tiện công cộng như xe điện ngầm hoặc xe buýt. Điều này có thể khuyến khích người dùng chuyển đổi từ ô tô cá nhân sang các phương tiện giao thông công cộng giúp giảm tắc nghẽn giao thông và ô nhiễm không khí.

ADO Ebike hướng đến một lộ trình phát triển bền vững và lâu dài trên cả toàn cầu và Việt Nam, cùng mang đến những sản phẩm giá trị tốt và giải pháp cho việc bảo vệ sức khỏe và môi trường. ADO vẫn luôn nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm có giá phù hợp với nhiều tập khách hàng người Việt. Trong thời gian tới, ADO sẽ cho ra mắt các mẫu xe có giá phù hợp với học sinh, sinh viên, mang những công nghệ tiên tiến đến gần hơn với phần lớn thị phần Việt Nam.

Ngoài ra ADO đã tiến hành khởi công khu công nghiệp ADO, với khoảng đầu tư lên đến 100 triệu đô. Khu công nghiệp sẽ trở thành trụ sở nghiên cứu & sản xuất dành riêng cho ADO E-bike, thúc đẩy sự cải tiến và sáng tạo trong thiết kế nhằm mang đến những trải nghiệm ưu việt cho người dùng