Tin tức ADO

Hành động đạp xe trong thập kỉ mới 2023 ngay hôm nay

bằng cách Vy Nhat trên Jun 08, 2023

Hành động đạp xe trong thập kỉ mới 2023 ngay hôm nay

Bạn luôn mong muốn có thể đạp xe trong năm mới này nhưng mãi vẫn chưa bắt đầu, hãy để ADO E-bike giúp bạn có thêm quyết tâm trong việc thực hiện hành động này nhé!

1. Lên kế hoạch cho hành trình thú vị

Sẽ có chút nhàm chán khi bạn chỉ đạp xe tại các khu đô thị đông đúc, hay tại các vùng ngoại ô hẻo lánh. Chính vì vậy làm sao để có thể cân bằng được hành trình đạp xe cùng địa điểm chính là một trong những chìa khóa giúp bạn có thể kiên trì đạp xe. Bạn đừng ngần ngại tham gia vào các câu lạc bộ đạp xe, hay hội những người thích đạp xe để có thể tham khảo các tuyến đường thú vị mà các cơ rua chia sẻ cùng nhau.

Bạn có thể kết hợp với các app chỉ dẫn đường cụ thể để có thể hình dung được chặng đường phía trước mà mình chinh phục. Ngoài ra, với một kế hoạch cụ thể thì bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được những người bạn đồng hành để có thể chia sẻ kinh nghiệm đạp xe thú vị khác.

Ngay cả khi bạn muốn tách biệt cùng công nghệ thì có thể lựa chọn bản đồ giấy, và đừng quên ghi chú lại những địa điểm thú vị mà bản thân đã đi qua, nghe thật thú vị đúng không nào!

2. Thực phẩm cho chặn đường dài

Thức ăn chính là một phần không thể thiếu dành cho các cơ rua trong chặng đường dài tập luyện. Trong một hành trình đạp xe dài, việc lựa chọn đúng loại thực phẩm chính là sự lựa chọn tâm lý. Vì thức ăn ngon chính là phần thưởng mà bản thân bạn chuẩn bị cho mỗi điểm chinh phục, tạo động lực không ngừng vượt qua giới hạn của bản thân.

Bạn có thể lựa chọn xe đạp trợ lực A26S với trang bị baga tiện lợi giúp bạn có thêm nhiều không gian để đóng gói không giới hạn phần thưởng cho bản thân cho các chuyến phượt thú vị

3. Thay đổi cách đạp xe

Khi bạn đã đạp xe nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, với bài tập quen thuộc không đủ để có động lực để tiếp tục thì đừng ngần ngại chuyển qua đạp xe đường trường với những thách thức về tốc độ và khám phá địa hình liền nhé!

Thay đổi trong cách đạp xe cũng là một trong những phương pháp giúp bạn tăng thêm sự thích thú trong hoạt động này bạn có thể thử phương pháp chạy nước rút với đoạn đường tăng tốc kết hợp cùng đọan đường dành để phục hồi sức. Với những thay đổi nhỏ sẽ giúp hành trình của bạn thêm phần thú vị.

4. Trang bị xe đạp trợ lực của bạn chuẩn bị cho những hành trình đường trường

Nếu bạn muốn bắt đầu với những thử thách khó hơn, nhưng vẫn chưa muốn thay một chiếc xe đạp mới thì bạn có thể lựa chọn một phương pháp khác chính là “nâng cấp” chiếc xe đạp để có thể cải thiện được hiệu suất của xe.

Tham khảo sản phẩm:

Như lựa chọn điều chỉnh chiều cao yên xe, lắp đặt thêm các đèn phản quang phục vụ cho việc đạp xe vào buổi chiều tối… Từ thắng xe, bánh xe bạn có thể lựa chọn nâng cấp để chiếc xe đạp có thể giúp bạn chinh phục các thử thách trong tương lại tiện lợi hơn.

Ngoài ra, với các thử thách khác nhau đừng quên trang bị thêm bộ sửa chữa cơ bản để có thể giải quyết các loại tình huống phát sinh khác trên đường.

5. Khi bị chấn thương, cần được phục hồi

Với nhiều cơ rua yêu thích thể thao họ luôn cố gắng để được đạp, ngay cả khi gặp phải những chấn thương nhỏ. Nhưng FORNIX tin rằng, bạn cần để cơ thể được nghỉ ngơi và phục hồi trước những vận động mạnh để đảm bảo chấn thương không bị nặng hơn và gây ra các bất tiện trong tương lai.

ADO E-Bike là một người bạn đồng hành vững chắc trong cuộc sống đô thị. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời trên những điều kiện giao thông phức tạp như gập ghềnh, sỏi đá và lên dốc. Tất cả các sản phẩm của ADO đều được thiết kế thân thiện với môi trường và tuân thủ các nguyên tắc về môi trường.


Bạn chưa thể lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp ưng ý? Đừng ngần ngại liên hệ ngay với ADO Ebike nhé!