Tin tức ADO

Xe đạp trợ lực vì môi trường và sức khỏe cộng đồng

bằng cách Vy Nhat trên Jun 08, 2023

Xe đạp trợ lực vì môi trường và sức khỏe cộng đồng

Hội đồng liên chính phủ về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc đã cảnh báo rằng thế giới có 11 năm để sự nóng lên toàn cầu duy trì ở mức tăng tối đa 1,5 độ C so với mức trước công nghiệp.

Nguyên nhân là do lượng khí thải ngày càng gia tăng thông qua gia tăng từ các lưu lượng giao thông ( xe máy, xe hơi, xe tải…), đã khiến giao thông trở thành nguồn phát ra lượng khí thải lớn gây ra hiệu ứng nhà kính. Để giảm thiểu đi lưu lượng tham gia giao thông thải ra khí thải đang là những vấn đề được quan tâm hàng đầu tại các nước phát triển. Hãy cùng ADO E-bike thực hiện những thay đổi nhỏ từ  trong chính cuộc sống hằng ngày cuả bạn thông qua ưu tiên cho việc đạp xe đi học, đi làm hoặc đi bộ góp phần vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của chính bản thân chúng ta.

Các thành phố lớn tại các nước Hà Lan, Đức và Đan Mạch đã tiến hành thay đổi chính sách từ những năm 1970 và đưa xe đạp trở thành phương tiện công cộng sử dụng nhiều nhất tại đây đã tạo ra những thay đổi tích cực cho người dân sinh sống tại trung tâm thành phố.

Đạp xe là người bạn thân thiện với môi trường và người sử dụng

Xe đạp trợ lực với nhiều tính năng ưu việt về tốc độ, gọn nhẹ, an toàn và tiết kiệm… vì vậy trong những năm gần đây, xe đạp trở thành một xu hướng mới trong đi lại không chỉ dành cho học sinh mà còn dành cho các nhu cầu đi lại hằng ngày.

Tham khảo sản phẩm: 

 • Xe đạp trợ lực ADO Air 20
 • Xe đạp trợ lực ADO A26S
 • Xe đạp trợ lực ADO A20 Lite
 • Xe đạp trợ lực từ lâu đã được đánh giá cao trong việc giúp người sử dụng duy trì sức khoẻ và rèn luyện tim mạch, giảm stress hiệu quả với kiểu dáng về mẫu mã và chất lượng đa dạng mà mỗi người đều có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm phù hợp.

  Xe đạp trợ lực dành cho học sinh

  Với nhiều bạn học sinh với nhu cầu sử dụng xe hằng ngày, đường phố thì hoàn toàn lựa chọn cho mình các dòng xe đạp mới tại ADO E-bike

  Đối với các bạn nam mạnh mẽ và cá tính, yêu thích sự khám phá và tốc độ vượt trội, ADO A26S XE với bộ truyền động 24 tốc độ, 3 đĩa trước và 8 líp giúp vòng đạp của bạn luôn mạnh mẽ và làm chủ được cung đường phía trước.

  Xe đạp trợ lực gấp gọn

  Cha mẹ có thể lựa chọn rèn luyện cho trẻ thói quen đạp xe hằng ngày, giúp trẻ quen với việc tự lập, hoà mình với thiên nhiên và khám phá về cuộc sống thú vị xung quanh thông qua ADO A20 Lite đáng yêu dành cho bé gái và bé trai.

  Xe đạp trợ lực thể thao, xe đạp trợ lực địa hình

  Ngoài ra, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng người mà bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe đạp với thông số kĩ thuật hiện đại, thiết kế mạnh mẽ để cùng chinh phục các loại địa hình đồi núi, hay được hỗ trợ với tốc độ mượt mà xé gió.

  ADO E-Bike là một người bạn đồng hành vững chắc trong cuộc sống đô thị. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm mang  lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời trên những điều kiện giao thông phức tạp như gập ghềnh, sỏi đá và lên dốc. Tất cả các sản phẩm của ADO đều được thiết kế thân thiện với môi trường và tuân thủ các nguyên tắc về môi trường.