Tin tức ADO

Tìm hiểu về xe đạp điện trợ lực ? Tại sao nên mua? (phần 3)

bằng cách Vy Nhat trên Jun 01, 2023

Tìm hiểu về xe đạp điện trợ lực ? Tại sao nên mua? (phần 3)

Tìm hiểu về xe đạp điện trợ lực ? Tại sao nên mua? (phần 3)

- nối tiếp phần 2 -

Như đã nói ở phần trước, chúng ta đã nắm được những thông tin quan trọng nhất về động cơ điện và bộ điều khiển của xe đạp điện trợ lực. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về các bộ phận còn lại nhé

  1. Khung xe đạp

Đơn giản là thứ không thể thiếu để tạo nên 1 chiếc xe, khung xe đạp có muôn hình vạn trạng cùng chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, những chiếc xe chất lượng nhất hiện nay được làm tư hợp kim nhôm-magie hoặc cacbon. Điều đó giúp cho chúng đạt được khối lượng nhẹ hơn so với khung thép truyền thống cũng như độ bền tuyệt hảo.

Xem thêm: Xe đạp trợ lực ADO Air 20

Cũng phải bàn thêm về thiết kế, với sự sáng tạo từ nhà sản xuất, vô vàn mẫu xe độc lạ đã được ra đời. Chúng cũng vô cùng thông minh khi những thiết kế này đều giúp cho chiếc xe đạt được hiệu năng tốt nhất. Ví dụ như chiếc Zhengbu K6S với thiết kế cảm hứng từ chữ Z cực kì độc lạ hay chiếc D30C của ADO siêu nhẹ, siêu bền. Đồng thời những chiếc xe này còn có khả năng gấp gọn, giúp cho việc lưu trữ, cất kho hay vận chuyển xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra 1 khung xe chắc chắn còn giúp bảo vệ viên pin được hoàn hảo trước điều kiện thời tiết, đặc biệt là khí hậu gió mùa nhiệt đới ẩm như ở nước ta. Về màu sắc cũng rất là đẹp, tiêu biểu là 2 chiếc xe phiên bản giới hạn Engwe Engine Pro bản AURORA hay ADO A26S Xanh Chim Công. 

Xem thêm: Xe đạp trợ lực ADO A26S XE

Vậy nên đi cùng với thị hiếu khách hàng thì cũng có đa dạng các mẫu mã xe đạp cho các bạn chọn lựa. Nên đừng ngại mà ghé thăm cửa hàng của chúng tôi và mua cho mình 1 chiếc xe ưng ý nhé :D.

  1. Viên pin

Trái tim của chiếc xe, nó cung cấp toàn bộ năng lượng cho động cơ và bộ điều khiển. Được bảo vệ an toàn trong thân xe, và việc tháo rời cũng vô cùng dễ dàng. Đa phần dung tích của những viên pin này sẽ dao động trong khoảng 36V-10Ah cho tới 48V-19Ah, tuy nhiên cũng có những ngoại lệ như ADO  với 2 viên pin cực khủng. 

Chất liệu của pin xe đạp trợ lực đa phần là từ Lithium-Ion, bộ đôi bán dẫn cực kì nổi tiếng trong giới truyền tải. Chúng tốt hơn so với acquy truyền thống, và việc thay thế cũng vô cùng dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự thay thế nếu đủ thiết bị, hoặc đơn giản là mang tới địa chỉ phân phối uy tín để bảo trì. 

ADO E-Bike là một người bạn đồng hành vững chắc trong cuộc sống đô thị. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời trên những điều kiện giao thông phức tạp như gập ghềnh, sỏi đá và lên dốc. Tất cả các sản phẩm của ADO đều được thiết kế thân thiện với môi trường và tuân thủ các nguyên tắc về môi trường.