Tin tức ADO

Những lợi ích tuyệt vời khi đi xe đạp trợ lực

bằng cách Vy Nhat trên Jun 07, 2023

Những lợi ích tuyệt vời khi đi xe đạp trợ lực

1. TĂNG CHIỀU CAO, CHẮC KHỎE XƯƠNG 

Khi đạp xe, máu trong cơ thể lưu thông tốt giúp bôi trơn các khớp đồng thời các gân, dây chằng cũng được rèn luyện nên xương khớp chắc khỏe hơn.Một khi cơ bắp chân được căng duỗi thường xuyên sẽ giúp đôi chân bạn có điều kiện phát triển dài hơn nên chiều cao cũng tăng lên đáng kể.

Tham khảo sản phẩm: 

  1. THON DÁNG, ĐẸP DA

Đạp xe là phương pháp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng, vùng đùi và làm săn bắp chân hiệu quả giúp bạn thon gọn bất ngờ. Ngoài ra còn giúp cơ thể đào thải chất độc qua da đồng thời cũng tăng cường hấp thụ oxy thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu tốt hơn giúp da bớt mụn và hồng hào.

3. PHÒNG BỆNH CỘT SỐNG VÀ ĐAU LƯNG

Đối với những bạn ngồi quá nhiều trong ngày (nhân viên văn phòng) thì nên đi xe đạp thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh về cột sống và lưng hiệu quả.

Tư thế đạp xe tác động rất nhiều đến cột sống và các cơ bắp ở lưng dưới. Bằng cách này, cột sống được dẻo dai, cơ lưng cũng được tăng cường nên giảm nguy cơ đau lưng và các vấn đề khác về cột sống.

3. TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG MIỄN DỊCH

Đi xe đạp trợ lực cũng giúp chống lại các tế bào khối u, giảm nguy cơ ung thư đại tràng, ung thư vú, tuyến tiền liệt, tuyến tụy, ung thư nội mạc tử cung.

4. TĂNG SỨC KHỎE TIM MẠCH

Tiến sĩ Carlos Celis-Morales tại Đại học Glasgow (Anh) sau khi khảo sát trên 264.000 người cũng rút ra kết luận rằng: "So với lái xe hoặc đi phương tiện công cộng đi làm, đi xe đạp giúp giảm 46% nguy cơ mắc bệnh tim mạch".

5. SỐNG THỌ HƠN

Tiến sĩ David Spiegelhalter (Đại học Cambridge, Anh) đã nghiên cứu và công bố kết quả khiến nhiều người phải ngạc nhiên: Cứ mỗi giờ đạp xe, bạn sẽ tích lũy thêm cho mình 60 phút cuộc đời.

ADO E-bike hy vọng với các thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có những chuyến đi thật tuyệt vời!