Tin tức ADO

Lý do nên chọn xe đạp trợ lực gấp gọn

bằng cách Vy Nhat trên Jun 06, 2023

Lý do nên chọn xe đạp trợ lực gấp gọn

Xe đạp trợ lực gấp gọn xuất hiện chính thức vào khoảng năm 2004, là phát minh của Clive Sinclair người Anh. Ông đã phát minh ra chiếc xe đạp nhỏ nhất thế giới mang tên A-Bike chỉ nặng 5,5kg nhưng có thể chịu được sức nặng 112kg.

ADO E-bike cũng có nhiều mẫu xe đạp trợ lực gấp gọn với những tính năng vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, cá tính và đặc biệt dễ dàng gấp đôi lại giúp bạn giải quyết vấn đề không gian và thời gian một cách dễ dàng. Vì thiết kế của xe đạp gấp ADO E-bike có thể gấp đôi lại nên bạn có thể mang đi bất cứ đâu, khi đi xe buýt, tàu điện ngầm hay mang theo du lịch. Lựa chọn xe đạp gấp chính là một lựa chọn thông minh trong cuộc sống hiện đại của những cư dân sống ở thành thị.

Lý do bạn nên sở hữu xe đạp trợ lực gấp gọn ADO::

  1. Xe Đạp gấp có nhiều loại bánh phù hợp với mọi địa hình

Khi Clive Sinclair phát minh ra xe đạp gấp bánh xe chỉ nhỏ bằng 1/4 bánh xe đạp thông thường. Tuy nhiên, xe đạp gấp hiện nay không chỉ có mỗi bánh nhỏ 14 inch, 16 inch mà đã có thêm bánh 20’’, bánh 26’’.

Ngoài ra, xe đạp gấp còn có bánh dành riêng cho các địa hình rừng núi

Tham khảo sản phẩm: 

Xe đạp trợ lực ADO Air 20

Xe đạp trợ lực A20F XE

Xe đạp trợ lực ADO A20 Lite

  1. Xe dễ gấp gọn tiết kiệm không gian.

Một đặc điểm mà chỉ có xe đạp gấp có đó là xe có thể gấp lại. Bạn có thể tiết kiệm được không gian rất nhiều so với một chiếc xe đạp thông thường. Ngoài ra, Fornix luôn tạo ra các mẫu xe đạp gấp chất lượng, dễ dàng gấp gọn, người dùng có thể lắp ráp hoặc gấp lại một cách đơn giản dễ dàng thuận lợi trong việc di chuyển và bỏ vào cốp xe ô tô đem theo khi đi du lịch, dễ dàng mang theo bất cứ đâu, cất gọn trong nhà, chung cư hay cafe với bạn bè.

  1. Kiểu dáng cá tính phù hợp với nhiều đối tượng.

Với mục đích làm phương tiện đi làm hàng ngày hoặc đi dạo phố của giới trẻ, các dòng xe đạp gấp dù có kiểu dáng khác nhau nhưng đều được thiết kế rất thông minh, sao cho vừa đơn giản vừa tiện dụng. Ngoài ra, chúng còn thừa hưởng nhiều công nghệ chế tạo hiện đại và vật liệu có độ bền cao.

Với thiết kế đa dạng, phong cách, yên xe  và cổ xe có thể tăng giảm chiều cao tùy thích, phần khung ngang thấp nên thuận tiện cho cả nam và nữ, ngay cả những bạn “nấm lùn” cũng không ngần ngại gì khi chọn xe đạp gấp này làm phương tiện di chuyển. Xe đạp gấp là lựa chọn hoàn hảo của mọi lứa tuổi từ trẻ em đến dân văn phòng...

Thật tuyệt vời phải không? Đến ADO E-bike chọn ngay cho mình một chiếc xe đạp phù hợp với bản thân nhé.