Tin tức ADO

Có cần bảo dưỡng xe đạp trẻ em?

bằng cách Vy Nhat trên Jun 07, 2023

Có cần bảo dưỡng xe đạp trẻ em?


Cũng giống với tất cả các loại sản phẩm xe đạp địa hình khác, xe đạp trẻ em cần được bảo dưỡng  sau thời gian dài sử dụng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là phần xích xe, sau thời gian dài sử dụng phần xích sẽ bị bám bụi bẩn, dẫn đến trải nghiệm đạp xe bị thiếu trơn tru, có nguy cơ bị đứt liền ra.

Tham khảo sản phẩm: 

 • Xe đạp trợ lực ADO Air 20
 • Xe đạp trợ lực A20F XE
 • Xe đạp trợ lực ADO A20 Lite
 • Với quãng đường từ 3000 – 4000km, dù là xe đạp trẻ em cũng nên được thay xích mới. Hoặc tuỳ thuộc vào thói quen sử dụng xe tại các địa điểm, địa hình thích hợp. Việc bảo dưỡng xích định kỳ giúp xe được tăng tuổi thọ và chuyển động êm ái hơn. Để mỗi hành trình với trẻ luôn thích thú và mới lạ.

  Thời điểm xích cần được bảo dưỡng:

  - Tính năng biến số thấp.

  - Xích dễ bị mắc hoặc tuột xích.

  - Hệ thống chuyển động phát ra tạp âm trong quá trình chuyển động.

  - Xích bị khô phát ra tiếng khi vượt qua các chướng ngại vật.

  Các biện pháp bảo dưỡng xe:

  Cắt bớt các mắt khi xích có dấu hiện giãn rộng ra

  Tra lên bề mặt của xích một lớp mỏng dầu, mỡ. Không nên tra quá nhiều như vậy sẽ khiến xích dễ bị bám bụi hơn.

  ADO E-bike hiểu rằng để trẻ được vui chơi thoải mái, phát triển các kỹ năng của mình, cha mẹ luôn muốn mang đến cho trẻ những điều tuyệt vời nhất.

  Với thiết kế trẻ trung cùng với kỹ thuật vượt trội, sử dụng sản phẩm kỹ thuật cao đến từ Nhật Bản, dòng xe đạp trẻ em tại ADO E-bike hoàn toàn phù hợp với những nhu cầu về vui chơi giải trí và an toàn cho trẻ.

  ADO E-Bike là một người bạn đồng hành vững chắc trong cuộc sống đô thị. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời trên những điều kiện giao thông phức tạp như gập ghềnh, sỏi đá và lên dốc. Tất cả các sản phẩm của ADO đều được thiết kế thân thiện với môi trường và tuân thủ các nguyên tắc về môi trường.